กล่องแป้งหลังเทา กล่องแพคเกจจิ้ง ราคาถูก

กล่องแป้งหลังเทา ราคาถูก สำหรับใส่สินค้าที่เน้นลดต้นทุน แต่ยังดูสวยพรีเมี่ยมได้เหมือนกล่องแพคเกจจิ้ง ราคาแพง เช่น สินค้า OTOP อาหารแห้ง ราคาเริ่มต้นเพียงหลักบาท

บทความ กล่องแป้งหลังเทา

กล่องแป้งหลังเทา คืออะไร

ทุกวันนี้มองไปทางไหน ถ้าพูดถึงบรรจุภัณฑ์ในท้องตลาด สิ่งแรกที่เราจะนึกถึงก็จะคงหนีไม่พ้นดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น  ดึงดูดน่าใช้งาน

กล่องแป้งหลังเทา คืออะไร ทำไมนิยมนำมาทำกล่องบรรจุภัณฑ์

ทุกวันนี้มองไปทางไหน ถ้าพูดถึงบรรจุภัณฑ์ในท้องตลาด สิ่งแรกที่เราจะนึกถึงก็จะคงหนีไม่พ้นดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น  ดึงดูดน่าใช้งาน แต่อีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือวัสดุที่เรียกว่า “กระดาษ” สำหรับนำมาใช้ผลิตบรรจุภัณฑ์ แต่เราจะเลือกกระดาษสำหรับบรรจุภัณฑ์อย่างไรให้เหมาะสมและตอบโจทย์กับการใช้งานมากที่สุด

การสร้างบรรจุภัณฑ์ชิ้นหนึ่งขึ้นมา หากผู้ผลิตไม่คำนึงถึงการเลือกกระดาษวัตถุดิบ แต่มุ่งเน้นไปด้านการออกแบบที่สวยงามเป็นหลัก ไม่นึกถึงความแข็งแรงต่อการใช้งาน อาจทำให้บรรจุภัณฑ์ของเราสวยแต่รูปจูบไม่หอมก็เป็นได้

ตามท้องตลาดที่มีกระดาษให้เลือกนำมาใช้ในการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์นั้น มีลักษณะการใช้งานที่ไม่เหมือนกัน แล้วเราจะมีหลักในเลือกใช้กระดาษแบบไหน เพื่อนำทำเป็นกล่องบรรจุภัณฑ์ มาดูกัน

4 กระดาษสุดฮิต ที่นิยมมาใช้ทำกล่องบรรจุภัณฑ์

  1. กระดาษกล่องแป้งหลังเทา

เป็นกระดาษที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากชนิดหนึ่ง และมีราคาที่ถูก  กล่องบรรจุภัณฑ์หลายยี่ห้อตามท้องตลาด มักจะเลือกใช้กระดาษชนิดนี้ เนื่องจากบริหารจัดการต้นทุนในการผลิตได้เป็นอย่างดี  โดยลักษณะของกระดาษกล่องแป้งหลังเทานั้น ด้านที่ใช้พิมพ์งานนั้นจะมีการเคลือบให้ดูขาวๆ มันๆ ส่วนอีกด้านก็จะมีลักษณะเป็นกระดาษสีเทาๆ ซึ่งทำให้กระดาษชนิดนี้เหมาะกับการพิมพ์งานสี่สีเพียงหน้าเดียว (ด้านสีขาว) เลยทำให้กระดาษนี้มีชื่อเรียกว่า “กระดาษกล่องแป้งหลังเทา” ตามลักษณะที่เห็น ถ้าพูดความหนาของกระดาษชนิดนี้จะอยู่ที่ราวๆ 270 แกรมขึ้นไป เรียกได้ว่าเป็นกระดาษที่มีความคงทนและมีราคาที่ถูกเหมาะสำหรับในการจัดทำกล่องบรรจุภัณฑ์ชนิดต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

  1. กระดาษกล่องแป้งหลังขาว

กระดาษชนิดนี้ถือเป็นกระดาษชนิดเดียวกันกับกระดาษแป้งหลังเทา ซึ่งข้อแตกต่างที่ชัดเจนคือด้านหลังของกระดาษชนิดนี้จะเป็นสีขาว ส่งผลให้กล่องบรรจุภัณฑ์นั้น มีความสวยงาม โดดเด่น สะดุดตา แต่ด้วยเนื้อกระดาษมีลักษณะพื้นฐานเดียวกับกระดาษแป้งหลังเทา เลยทำให้ด้านหลังที่เป็นสีขาวนั้นยังไม่เหมาะกับงานพิมพ์สี่สีมากเท่าไร ความสวยงามที่พิมพ์ลงไป (ด้านหลัง) อาจไม่ตอบโจทย์สักเท่าไหร่

  1. กระดาษอาร์ตการ์ด จะมีทั้งกระดาษอาร์ตการ์ดหน้าเดียว, กระดาษอาร์ตการ์ดสองหน้า

การเลือกใช้กระดาษอาร์ตการ์ดในการทำกล่องบรรจุภัณฑ์ชนิดต่างๆ เป็นที่นิยมมากขึ้น  ซึ่งกระดาษอาร์ตการ์ด เหมาะกับผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องสำอางชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกล่องสบู่ กล่องขนม รวมไปถึงกล่องเครื่องสำอางทุกชนิด เรียกได้ว่ากระดาษชนิดนี้ ถ้านำมาผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ จะช่วยทำให้บรรจุภัณฑ์ของเราออกมา มีความสวยงามเป็นอย่างมาก  ซึ่งรับรองเลยว่ากระดาษชนิดนี้จะตอบโจทย์กับการทำกล่องบรรจุภัณฑ์ได้ดีอย่างแน่นอน แต่จะมีต้นทุนที่สูงกว่ากระดาษกล่องแป้งทั้งหลังเทาและหลังขาว

  1. กระดาษคราฟท์น้ำตาล

หลายๆ คนมักจะเรียกกระดาษคราฟท์น้ำตาลว่ากระดาษรีไซเคิลกัน เป็นกระดาษที่มีสีเฉพาะตัวคือสีน้ำตาล ส่วนใหญจะนิยมเลือกใช้ทำเป็นกล่องกระดาษแนวรักษ์โลก เนื่องจากสีที่ดูคล้ายธรรมชาติ ส่งผลให้ผลิตออกมามีสไตล์ที่สวยงาม

การเลือกใช้งานกระดาษ ต้องเลือกเพื่อให้ตอบโจทย์สิ่งที่เราต้องการ และเหมาะสมกับการใช้งานของสินค้าด้วย ส่งผลให้เราได้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และเตะตาลูกค้าได้

หากท่านกำลังต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการ สั่งผลิต กล่องแป้งหลังเทา   สอบถาม ราคากล่องแป้งหลังเทา ขนาดต่างๆ ท่านสามารถติดต่อทีมงานของเราได้เลยนะคะ

Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888  

กระดาษชนิดใด เหมาะกับ ทีเหมาะสมกับ สินค้าของคุณ

การเลือกกระดาษทำกล่องบรรจุภัณฑ์  ผลิตภัณฑ์ต่างๆ  ไม่ว่าคุณอยากทำกล่องเครื่องสำอางค กล่องครีม กล่องสบู่ กล่องอาหารเสริม กล่องยาเวชภัณฑ์

กระดาษชนิดใด เหมาะกับ ทีเหมาะสมกับ สินค้าของคุณ

การเลือกกระดาษทำกล่องบรรจุภัณฑ์  ผลิตภัณฑ์ต่างๆ  ไม่ว่าคุณอยากทำกล่องเครื่องสำอางค กล่องครีม กล่องสบู่ กล่องอาหารเสริม กล่องยาเวชภัณฑ์ ตลอดจนกล่องอื่นๆ ให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณต้องการสร้างมูลค่าให้สินค้าคุณมีมูลค่าสูงขึ้น

      คุณก็ควรที่จะต้องเลือกใช้กระดาษที่ตอบโจทย์กับการนำไปใส่สินค้าของคุณให้ได้ก่อนนะครับ  เพราะกระดาษแต่ละชนิดนั้นมันก็จะมีลักษณะการใช้งานที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นการที่คุณเลือกกระดาษที่ดีและมีความสวยงาม และเหมาะสมนั้นมันก็ย่อมมีชัยไปกว่าครึ่งแล้วครับ

    เราจะบอกคุณว่าชนิดของกระดาษที่นิยมนำมาใช้ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์นั้นมีนิยมกันอยู่ 3 ประเภทกระดาษหลักๆครับ ทีนี้มาดูกันนะครับ ว่ามันมีอะไรบ้างซึ่งมันสามารถที่จะแยกออกได้เป็นดังต่อไปนี้ครับ

1.กระดาษแป้งหลังเทา

       โดยกระดาษแป้งหลังเทาชนิดนี้นั้นก็จะเป็นกระดาษที่ได้รับความนิยมนำมาทำกล่องเป็นอย่างมากครับ เพราะต้นทุนต่ำสุด สามารถที่จะบริหารจัดการต้นทุนในการผลิตได้เป็นอย่างดี จะเห็นได้จากสินค้าในท้องตลาดหลายแบรนด์ ใช้เป็นกระดาษแบบนี้ ในการผลิตเป็น กล่องแป้งหลังเทา ซึ่งลักษณะของกระดาษแป้งหลังเทานั้นก็จะมีอีกหนึ่งด้านที่ได้เคลือบแป้งให้ดูขาวๆ มันๆครับ แต่อีกด้านนั้นก็จะมีลักษณะเป็นกระดาษสีเทาๆ จึงเป็นที่มาของชื่อเรียก กระดาษแป้งหลังเทา ยังไงล่ะครับ โดยความหนาของกระดาษแบบนี้ก็จะอยู่ในช่วง 310-500 แกรม เรียกได้ว่าเป็นกระดาษที่มีความคงทนและมีราคาที่ถูกเหมาะสำหรับในการจัดทำกล่องบรรจุภัณฑ์ชนิดต่างๆ ได้เป็นอย่างดีครับ

2.กระดาษแป้งหลังขาว

        กระดาษแป้งหลังขาวนั้นก็ถือได้ว่าเป็นกระดาษที่คล้ายคลึงกันกับกล่องแป้งหลังเทานะครับ แต่ที่แตกต่างนั้นคือด้านในจะมีลักษณะเป็นสีขาว ทำให้เวลาที่ลูกค้าได้เห็นกล่องบรรจุภัณฑ์ของคุณนั้นก็จะมีความสวยงาม โดดเด่นได้เป็นอย่างมากด้วยครับ  จะทำให้ดูดีกว่ากระดาษแป้งหลังเทาด้วยนะครับ

3.กระดาษอาร์ตการ์ด

         เป็นกระดาษที่นิยมอีกชนิดหนึ่งที่มีคุณมีลักษณะพิเศษกว่ากระดาษกล่องแป้งหลังเทาและกระดาษกล่องแป้งหลังขาวครับ เพราะสีที่พิมพ์ออกมานั้นจะมีความสวยสดงดงามกว่า  แน่นอนครับเพราะมันเป็นการพัฒนาที่ได้นำมาแก้ปัญหากระดาษแป้งหลังขาวและหลังเทาได้เป็นอย่างดีครับ โดยมันจะทำให้การพิมพ์ชิ้นงานนั้นออกมามีความสวยสดงดงามเป็นอย่างมากครับ ซึ่งเหมาะกับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกล่องสบู่ กล่องขนม (​ foodgrade )

        นั่นหมายความว่าถ้าคุณเลือกกระดาษอาร์ตการ์ดนี้นำมาทำเป็นกล่องบรรจุภัณฑ์ ก็จะช่วยทำให้กล่องบรรจุภัณฑ์ของคุณนั้นออกมาสวยงามเป็นอย่างมากนั่นเอง แต่ราคานั้นก็จะสูงกว่าทำกล่องแป้งหลังเทาและหลังขาวสักเล็กน้อยครับ แต่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่เหมือนกันนะครับ ส่วนใหญ่แล้วความหนาของกระดาษชนิดนี้ที่มักจะนิยมเลือกใช้กัน ก็จะมีตั้งแต่ 270 – 400 แกรม ซึ่งรับรองเลยว่ามันจะตอบโจทย์กับการทำกล่องบรรจุภัณฑ์ได้ดี อย่างแน่นอนครับ

หากท่านกำลังต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการ สั่งผลิต กล่องแป้งหลังเทา   สอบถาม ราคากล่องแป้งหลังเทา ขนาดต่างๆ ท่านสามารถติดต่อทีมงานของเราได้เลยนะคะ

Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888