กล่องอาร์ตการ์ดป่ะลูกฟูก

รับผลิตกล่องลูกฟูก กล่องไปรษณีย์พิมพ์โลโก้ กล่องลังกระดาษพิมพ์ลาย
ไม่ต้องสั่งเป็นพันกล่อง เริ่มต้นแค่ 300 กล่อง ก็ได้กล่องลูกฟูกไปใช้สร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้

ตัวอย่างกล่องลูกฟูกพรีเมี่ยม

บทความ กล่องลูกฟูกพรีเมี่ยม

กล่องกระดาษลูกฟูกที่เหมาะกับธุรกิจออนไลน์

กล่องกระดาษลูกฟูก เหมาะกับธุรกิจออนไลน์ที่ต้องการบรรจุภัณฑ์ในการขนส่งทุกชนิด เนื่องจากราคาที่ถูก แข็งแรง ทนทาน

กล่องกระดาษลูกฟูกที่เหมาะกับธุรกิจออนไลน์

กล่องกระดาษลูกฟูก เหมาะกับธุรกิจออนไลน์ที่ต้องการบรรจุภัณฑ์ในการขนส่งทุกชนิด เนื่องจากราคาที่ถูก แข็งแรง ทนทาน ทั้งยังสามารถรีไซเคิลได้ 100% แต่ด้วยคุณสมบัติของกล่องในแต่ละขนาด และมีให้เลือกหลายรูป แบบ เช่น กล่องไดคัท กล่องฝาชน กล่องไปรษณีย์ กล่องหูหิ้ว หรือ กล่องหูช้าง ทำให้ มีวิธีเลือกกล่องกระดาษลูกฟูกที่แตกต่างกันออกไป จึงจำเป็นต้องศึกษาและหาข้อมูลก่อน เพื่อช่วยในการเลือกใช้งานบรรจุภัณฑ์กล่องกระดาษลูกฟูกได้ตามความต้องการ และตอบสนองต่อสินค้าของท่านมากที่สุด 

ประเภทกล่องลูกฟูก ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

1.กล่องธรรมดา กล่องฝาชน RSC (Regular Slotted Container)
กล่องกระดาษธรรมดาหรือกล่องกระดาษแบบฝาชน  เป็นกล่องกระดาษ  4 เหลี่ยม ที่เราพบเห็นได้ทั่วไป ลักษณะของกล่องจะเปิดใส่สินค้าด้านบนและด้านล่าง โดยฝากล่องด้านบนและด้านล่างเมื่อปิดฝาแล้วจะชนกันสนิท  นิยมใช้สำหรับกับการบรรจุผลิตภัณฑ์ทั่วๆไป เช่น กล่องเครื่องใช้ไฟฟ้า กล่องไปรษณีย์  ของประดับตกแต่ง สินค้าอุปโภค คุณภาพของกล่องกระดาษชนิดนี้มีความแข็งแรงพอประมาณ

2.กล่องฝาเกย OSC (OverlapSlotted Container)
กล่องกระดาษฝาเกย เป็นกล่อง 4 เหลี่ยม เปิดฝาเพื่อใส่สิ่งของลงไปในกล่องได้ทั้งด้านบนและด้านล่าง ส่วนฝาด้านบนและด้านล่างเมื่อปิดฝาจะมีลักษณะเกยทับกัน  ส่วนใหญ่นิยมใช้สำหรับใส่สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ทั่วไป เช่น สินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ เป็นกล่องที่มีความแข็งแรง มากสามารถป้องกันการสูญหายของสินค้า ที่ถูกบรรจุได้

3.กล่องผลไม้ FTHS (Full Telescope Half Slotted)
กล่องกระดาษ สำหรับใส่ผลไม้ เป็นกล่อง 4 เหลี่ยม ลักษณะของกล่องสามารถเปิดได้โดยแยกกล่อง ที่สวมกันอยู่ หรือเปิดจากฝาด้านบนและด้านล่าง มี 2 ชั้น แต่ละชั้นสามารถเปิดด้านบน และด้านล่างได้ โดยฝากล่องเมื่อปิดฝาจะมีลักษณะชนกัน

4.กล่องฝาครอบ – FTD ((Full Telescope Design Style Box)
เป็นกล่องกระดาษ  4 เหลี่ยม มีลักษณะเป็นกล่องกระดาษ 2 ใบครอบกัน เปิดโดยการยกกล่องที่สวมกันอยู่ ออกจะแยกเป็นด้านล่าง 1 กล่อง และ ด้านบนอีก 1 กล่อง สามารถครอบกันได้สนิท นิยมใช้ในการบรรจุหีบห่อสินค้าที่ต้องการ แสดงสินค้าให้เห็นได้ชัดเจน เช่น กล่องเสื้อผ้า กล่องผ้าเช็ดตัว กล่องใส่รูปภาพหรือกล่องใส่ดอกไม้ เป็นต้น

5.กล่องไดคัท (Die-Cut)
เป็นกล่องกระดาษที่ลักษณะและรูปแบบขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของผลิตภัณฑ์  หรือเป็นกล่องกระดาษที่เหมาะกับชนิดของสินค้า มีความแข็งแรง สวยงาม สามารถทำตามรูปร่างของสินค้าแต่ละชนิดได้

กล่องลูกฟูก กล่องลังกระดาษ หรือ กล่องไปรษณี พิมพ์ โลโก้ เป็นหนึ่งในกล่องบรรจุภัณฑ์ ที่จะช่วยส่งเสริมการขายให้ธุรกิจของคุณ

หากสนใจสั่งทำ กล่องลูกฟูกผลิต กล่องลังกระดาษ ปรึกษาสอบถามราคา ทำ กล่องไดคัท เป็นแบรนด์ตัวเอง 

สามารถติดต่อทีมขายของเราที่   Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888

กล่องกระดาษลูกฟูก มีข้อดีอย่างไร

กล่องกระดาษลูกฟูก   คือ กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ทำจาก กระดาษที่มีลักษณะเป็นคลื่นหรือลอนลูกฟูกอยู่ตรงกลางโดยมีแผ่นกระดาษ

กล่องกระดาษลูกฟูก มีข้อดีอย่างไร และเหมาะกับสินค้าประเภทไหน

กล่องกระดาษลูกฟูก คืออะไร 

กล่องกระดาษลูกฟูก   คือ กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ทำจาก กระดาษที่มีลักษณะเป็นคลื่นหรือลอนลูกฟูกอยู่ตรงกลางโดยมีแผ่นกระดาษปะหน้า 2 แผ่นอยู่ที่ด้านหน้าและด้านหลัง ในอดีตกระดาษลอนลูกฟูกที่ยังไม่ได้มีแผ่นกระดาษปะหน้า  ได้นำมาใช้สำหรับห่อหุ้มสินค้าที่บรรจุอยู่ในขวดแก้วและชุดตะเกียงน้ำมันก๊าซ เพราะเชื่อมั่นว่ากระดาษที่มีลักษณะนี้จะช่วยป้องกันไม่ทำให้ขวดแก้วและชุดตะเกียงน้ำมันก๊าซแตกหักได้ง่าย

ต่อมาได้มีแนวความคิดไม่ต้องการให้กระดาษที่ขึ้นรูปเป็นลอนมีการยึดตัวออก จึงได้นำกระดาษแผ่นเรียบมาประกบติดกันจึงเกิดเป็นกระดาษ 2 ชั้นและได้มีการจดสิทธิบัตรในปี 1874 นอกจากนั้นยังได้มีการพัฒนาทั้งเครื่องจักรในการผลิตกระดาษลูกฟูก พัฒนากระดาษลูกฟูกเป็น 3 ชั้นและออกแบบผลิตเป็นกล่องกระดาษลูกฟูก ซึ่งประโยชน์ของกล่องกระดาษลูกฟูกคือจะมีน้ำหนักเบา ช่วยให้ขนย้ายได้สะดวกไม่เปลืองเนื้อที่ จึงได้ถูกนำมาใช้แทนกล่องไม้และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน 

ข้อดีของกระดาษลูกฟูก

กระดาษลูกฟูกได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีต้นทุนต่ำเป็นวัสดุจากธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแข็งแรงเป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เมื่อนำมาผลิตเป็นบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ เช่น กล่องไปรณีย์  กล่องไดคัท กล่องหูช้าง กล่องใส่เอกสาร กล่องพิซซ่า  หรือผลิตเป็นกระดาษลูกฟูกม้วน นอกจากมีน้ำหนักเบาสามารถออกแบบรูปทรงได้ตามต้องการทั้งขนาดรูปลักษณะและพิมพ์สอดสีได้สวยงามไม่มีผลกระทบต่อต้นทุนการผลิตเนื่องจากเป็นวัสดุที่ราคาไม่แพง ทำให้ต้นทุนต่ำไม่ส่งผลกระทบต่อการกำหนดราคาสินค้า

กล่องกระดาษลูกฟูก ข้อดี และประเภทการใช้งาน

กล่องกระดาษลูกฟูก เป็นส่วนประกอบที่มีบทบาทสำคัญต่อการทำธุรกิจทุกประเภท ไม่เฉพาะใช้เป็นบรรจุภัณฑ์เพื่อรักษาสภาพของสินค้า ทั้งยังป้องกันการกดทับจากการเรียงซ้อน ป้องกันการกระแทกขณะขนย้ายหรือเพื่อความสะดวกในการขนส่งเท่านั้น แต่ยังมีบทบาทสำคัญต่อการส่งเสริมการขาย โดยเริ่มจากการออกแบบโครงสร้างขนาดและรูปลักษณ์ให้เหมาะสมกับสินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่าและทำให้สินค้านั้นๆน่าสนใจยิ่งขึ้น การพิมพ์โลโก้ข้อมูลและรายละเอียดสินค้าเป็นการประชาสัมพันธ์และดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ สำหรับประเภทการใช้งานกล่องกระดาษลูกฟูกเหมาะกับประเภทของสินค้า ต่อไปนี้

  • กลุ่มสินค้าที่สามารถรับแรงได้ เช่น อาหารกระป๋อง หรือสินค้าที่บรรจุอยู่ในขวดแก้ว เนื่องจากกล่องกระดาษลูกฟูกมีความแข็งแรงทนทานและมีประสิทธิภาพ สามารถรองรับน้ำหนักของผลิตภัณฑ์ได้ดี
  • กลุ่มสินค้าที่รับแรงกระแทกได้บางส่วน เช่น สินค้าที่บรรจุอยู่ในขวดพลาสติก ความแข็งแรงของกล่องกระดาษลูกฟูก จะช่วยรองรับแรงกระแทกหรือการกดทับช่วยป้องกันการชำรุดเสียหายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • กลุ่มสินค้าที่ไม่สามารถรับน้ำหนักได้ เช่น ของที่แตกหักง่ายหรือสินค้าประเภทผักผลไม้

การออกแบบกล่องกระดาษลูกฟูก หากผู้ประกอบการศึกษารายละเอียดข้อดีข้อด้อยและรู้ประเภทของสินค้า รู้ว่าควรใช้กล่องที่ผลิตจากกระดาษลูกฟูกชนิดใด ก็จะช่วยลดต้นทุนการผลิตและสามารถเลือกวัสดุในการออกแบบได้เหมาะสมกับประเภทของสินค้า

กล่องลูกฟูก กล่องลังกระดาษ หรือ กล่องไปรษณี พิมพ์ โลโก้ เป็นหนึ่งในกล่องบรรจุภัณฑ์ ที่จะช่วยส่งเสริมการขายให้ธุรกิจ ของคุณหากสนใจสั่งทำ กล่องลูกฟูกผลิต 

กล่องลังกระดาษ ปรึกษาสอบถามราคา ทำ กล่องไดคัท เป็นแบรนด์ตัวเอง 

สามารถติดต่อทีมขายของเราที่   Line ID : @Tumtook Hot Line : 0899008888