อัพโหลดไฟล์

Upload ไฟล์งาน
กดรูปด้านบน หรือ คลิ๊กเลย! เพื่อ Uplaod ไฟล์มาได้เลยนะคะ ตั้งชื่อเป็นเลขที่ใบเสนอราคา หรือ เบอร์ติดต่อ ลูกค้าสามารถทำไฟล์ Word ใส่ข้อความรายละเอียดที่ลูกค้าต้องการแจ้งกราฟฟิคไว้ได้ หากลูกค้าต้องการเพิ่มไฟล์เข้ามาให้โหลดเข้าที่ชื่อเดิมของลบูกค้าได้เลยค่ะ

สกุลไฟล์ที่ใช้พิมพ์ได้
Photoshop (PSD)
Illastrator (AI)
PDF , TIFF
JPEG (ความละเอียดสูง)
ไฟล์ที่ใช้ไม่ได้
Power Point
Microsoft Excel
Microsoft Document

การตั้งค่าไฟล์ก่อนส่งพิมพ์
ขนาดภาพ
ทำขนาดภาพตามขนาดจริง สัดส่วน 1:1 เช่น Roll up 60x160cm ให้ทำภาพขนาด 60x160cm พอดี (ยกเว้นงาน Offset ที่ต้องมีระยะตัดตก)
ความละเอียด
สำหรับงานอุปกรณ์ออกบูธเลือกใช้ความละเอียด 100-150Pixel/Inchสำหรับงาน Offset และ ฉลากสินค้า เลือกใช้ความละเอียด 150-300Pixel/Inch
Photoshop
เลือกโหมด CMYK และ Save เป็น psd. หรือ Jpeg. Quality 12
Illustrator
เลือกโหมด CMYK และ Save เป็น ai. เลือก Create PDF ด้วยเพื่อรวมไฟล์ย่อยไว้ในตัวไฟล์ ai.

เราทำอะไรบ้างหลังจากได้รับไฟล์ของลูกค้า ตรวจขนาด และ หาจุดบกพร่อง Graphic เราจะเชคขนาดของภาพให้ตรงกับของที่สั่ง ตรวจสอบว่าไฟล์เสียหรือไม่ ได้ครบรึเปล่า ดูความละเอียดของภาพ หลายๆครั้งเราพบว่าลูกค้า Save ไฟล์มาไม่ดี หรือรูปที่ลูกค้านำมาใช้ความละเอียดน้อย เราจะตรวจสอบเบื้องต้นให้ ใช้ระยะเวลาเท่าไหร่? ปกติหลังจากลคส่งไฟล์ให้ จะใช้เวลา Proof ไม่เกิน24ชม. หากเกินลูกค้าสามารถติดต่อหาเราได้ อาจมีเหตุการณ์ส่ง Email ไม่เข้า

เงื่อนไขการทำงาน
เนื่องจากมีลูกค้าใช้บริการค่อนข้างมาก จึงขอให้ลูกค้าเตรียมไฟล์ให้พร้อม หากลูกค้าไม่พร้อม เรามีบริการออกแบบ Artwork (0992892046) ให้ใช้บริการ ทีมงานขอสงวนไม่ปรับแก้ไฟล์ให้ลูกค้าเพื่อป้องกันความผิดพลาด
กรณีที่เคลมสินค้า

ลูกค้าสามาถเคลมสินค้าได้เสมอจากเหตุการณ์ สีเปื้อน เพี้ยนเกินกว่า15% การพิมพ์ผิดไฟล์ ปัญหาจากระบบการพิมพ์และติดตั้งอื่นๆ สำหรับเหตุการณ์ที่ไม่สามารถเคลมได้ ได้แก่ ลูกค้าส่งไฟล์ผิดเอง สีเพี้ยนบางส่วนไม่เกิน15% ไฟล์ลูกค้าเบลอบางส่วน เราจะตรวจเบื้องต้นให้ แต่ความรับผิดชอบส่วนนี้เป็นของลูกค้าที่ต้องรับทราบว่าไฟล์ตัวเองไม่ชัด ก่อนส่งงานพิมพ์
*** เพี้ยนเกินกว่า15% คือมีพื้นที่ ที่สีเพี้ยนไปจากหน้าจอ เกิน15% ของพื้นที่งานพิมพ์ทั้งหมด